3 Cách Để Tăng Thêm Facebook Fan?

Vì sao Facebook fans lại quan trọng? Có một số lí do đơn giản sau đây. Đầu tiên, nếu như bạn có một cộng đồng lớn các fans trung thành trên Facebook thì Page của bạn càng “nổi”.

Nội dung của bạn có càng nhiều fans nhắc đến, “thích” hoặc chia sẻ thì cơ hội để cho các bài viết và tương tác của bạn được hiển thị trên Newsfeed càng cao. Bạn cần phải xây dựng một “đội ngũ” fans thật “thiện chiến” và “chất lượng”, luôn luôn gián tiếp quảng bá hình ảnh của bạn, và Facebook có thể giúp ích rất nhiều cho bạn.

Ngoài ra, các fans trên Facebook của bạn còn trực tiếp ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn trên các kênh mạng xã hội. Nếu ai đó vào trang Facebook của bạn và thấy rằng bạn có hàng ngàn fans (hoặc hơn thế nữa), họ sẽ nghĩ rằng “Ồ, công ty này cũng có vẻ được đấy!”. Thật bất ngờ phải không? Thường thì chúng ta sẽ trở thành fans của những trang Facebook mà bạn bè và đồng nghiệp hay truy cập. Bạn có càng nhiều fans thì bạn sẽ có càng nhiều cơ hội để tiếp cận lượng fans mới.

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ cho bạn ba cách thức cực kì đơn giản nhưng lại rất giá trị để thu hút Facebook fans. Hãy sử dụng ngay và theo dõi lượng fans của bạn gia tăng đột biến! Đơn giản chỉ có vậy.

Thủ thuật #1: Chiếc “hộp” Facebook Like Box

Một chiếc hộp “Like” sẽ giúp bạn thu hút các Facebook fans thật sự quan tâm đến bạn cũng như doanh nghiệp của bạn. Sau đây là những lí do mà bạn nên có hộp “Like” trên website của mình:

  • Những người truy cập trên website của bạn cũng thường sẽ theo dõi bạn trên Facebook.
  • Rất dễ dàng để thiết lập (ít hơn 5 phút!) và là một trong số những cách hiệu quả để gia tăng cộng đồng fan có giá trị.
  • Chiếc hộp “Like” sẽ giúp bạn có thêm fans, nhưng không chuyển dịch lượng truy cập từ website sang Facebook.

Thủ thuật #2: Thu hút đối tượng “bạn của fans” với các bài quảng cáo Facebook

Một quảng cáo gia tăng Like được hiển thị cho bạn bè của các fans của bạn, và không có yêu cầu đặc biệt gì cả. Rất dễ dàng để thiết lập, chi phí thấp và cực kì hiệu quả. Đây là lí do vì sao các quảng cáo gia tăng Like lại rất tốt cho trang Facebook của bạn:

  • Đây là những quảng cáo đơn giản nhất trong khâu thiết lập, và cũng rẻ nhất.
  • Nếu bạn thu hút những người đang là bạn của các fans của mình, bạn đã đạt thêm được những fans “chất” hơn.
  • Khi chạy quảng cáo tăng Like, độ bao phủ và tầm ảnh hưởng của bạn trên Facebook cũng tăng rất nhanh

Thủ thuật #3: Tăng cường tương tác với các fans

Vì sao tăng tương tác lại giúp bạn thu hút nhiều fans hơn?

Một trong những lí do chính khiến các Marketer trên Facebook gặp khó khăn trong việc có thêm fans là do họ không tương tác với fans trên trang của mình. Nếu như bạn không tương tác, các phần nội dung của bạn sẽ không được hiển thị trên Newsfeed – phần quan trọng nhất của Facebook.

Khi mọi người nhắc đến bạn trên Facebook (thích những bài viết, nhận xét và chia sẻ các phần nội dung của bạn), độ bao phủ tự nhiên của bạn trên Facebook tăng (tức là bạn không cần phải trả tiền cho những tương tác tự nhiên đó). Khi độ bao phủ lớn dần, đội ngũ fans của bạn cũng sẽ tăng theo,

Tác giả: Amy Porterfield
Dịch bởi: hiSella

You May Also Like

Trả lời