Facebook Marketing từ A đến Z

Bạn đang kinh doanh và gặp phải khó khăn trong chiến lược marketing của mình? Cuốn sách Facebook Marketing từ A đến Z có khả năng trở thành cứu cánh hoàn hảo cho bạn.

Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng cạnh tranh khốc liệt và công nghệ đã làm thay đổi hẳn hành vi của người dùng thì việc nắm bắt kịp xu hướng là một chìa khoá không thể thiếu để dẫn đến thành công. Ngày nay, khi mạng xã hội trở nên vô cùng phát triển mà cụ thể là Facebook làm điên đảo mọi cư dân mạng thì một thực tế dễ nhận thấy rằng : đây chính là một thị trường kinh doanh vô cùng tiềm năng. Nhưng phải làm thế nào, phải bắt đầu như thế nào đây?

Tác giả Trung Đức – một người nghiên cứu chuyên sâu về Digital Marketing sẽ chia sẻ cho bạn rất nhiều bí kíp hữu ích.

Logic, đơn giản và dễ hiểu

Logic, đơn giản và dễ hiểu là những gì Facebook Marketing từ A đến Z của tác giả Trung Đức đem lại cho người đọc. Bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời cho những vấn đề rắc rối về các công cụ, kỹ thuật marketing thời đại số qua những bí quyết được sắp xếp vô cùng logic từ mức độ dễ đến khó. Bạn chỉ là người mới bắt đầu, hay đã có được một số nền tảng nhất định, không sao cả, cuốn sách này chắc chắn dành cho bạn vì học hỏi kinh nghiệm thực tế từ một người có thành tích thâm niên trong nghề như tác giả Trung Đức không bao giờ là một điều thừa thãi.

Không chỉ được sắp xếp theo trình tự logic hợp lý, các ví dụ trong quyển sách này còn được minh hoạ bằng những hình ảnh rõ ràng cụ kể kết hợp với lối dẫn dắt mạch lạc sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan lẫn chi tiết về các hoạt động marketing cụ thể trên mạng xã hội facebook.

Lượng kiến thức khổng lồ

Tất cả câu trả lời của bạn sẽ nằm ở đây trừ khi nhà sáng lập facebook Mark Zuckerberg cải biến nó thành một điều gì đó khác biệt hơn bây giờ gấp nhiều lần. Đi từ những bài học nhỏ đến những bài học lớn, từ những cấp độ đơn giản đến những kỹ thuật khó khăn hơn, Facebook Marketing từ A đến Z cung cấp cho bạn tất tần tật những gì có thể liên quan đến mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

Đó có thể là cơ chế vận hành của facebook, về cách mạng xã hội này khai thác và phân tích tư duy lẫn hành vi người dùng, những công cụ giúp mang đến thông tin hữu ích để bạn có thể đánh trúng được khách hàng mục tiêu cho chiến lược marketing của mình.

Và chắc chắn rằng dù bạn chỉ đơn giản muốn quảng bá thương hiệu cá nhân, hay là doanh nghiệp muốn củng cố hình ảnh công ty, dù bạn đứng ở góc độ client hay giữ vai trò một agency thì Facebook Marketing từ A đến Z cũng đem lại cho bạn hướng giải quyết thoả mãn cho vấn đề gặp phải.

Nguồn:Cty CP công nghệ truyền thông MediaZ

Website: http://mediaz.vn/

You May Also Like

Trả lời