hiSella blog chính thức lên sóng!

Chào mừng các bạn đến với hiSella blog.

Đây là nơi mà bạn sẽ tìm thấy những bài viết súc tích được cập nhật liên tục hàng tuần, mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích về Facebook marketing, kinh doanh online cũng như các mẹo hay giúp bạn bán hàng và quản lý sản phẩm, quản lý khách hàng tốt hơn không chỉ trên Facebook shop của bạn mà cả trên website của bạn nữa.

Ngoài ra, đây cũng là nơi bạn nắm bắt được các thông tin mới nhất về hiSella như cập nhật tính năng mới hay chương trình khuyến mại, trải nghiệm thật từ những khách hàng đã dùng hiSella, v..v..

Quan trọng hơn hết, hiSella blog là nơi mà chúng tôi đặt trọn vẹn trái tim cũng như kiến thức của mình để chia sẻ với các bạn những bài viết hay nhất, bổ ích nhất và có tính ứng dụng cao trong thực tế, giúp các bạn trút bớt gánh nặng khi kinh doanh online, bán được nhiều hàng hơn, cũng như gây dựng được tình cảm tích cực từ khách hàng của bạn.

Sau đây là những chủ đề mà chúng tôi sẽ đào sâu, giúp bạn am hiểu về chúng hơn trong phạm vi trang blog này:

  • Thương mại điện tử (e-commerce): trong chủ đề này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn kiến thức cơ bản và cần thiết về thương mại điện tử, những cách làm thương mại điện tử hay và hiệu quả. Chúng tôi sẽ chú trọng tới Facebook commerce dành cho đối tượng là chủ các Facebook shop.
  • Tiếp thị trực tuyến (digital marketing): tập trung vào social media marketing, cụ thể là Facebook marketing. Các bài viết trong chủ đề này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về cách quảng bá, giới thiệu sản phẩm cũng như lập kế hoạch bán hàng trên Facebook như thế nào cho hiệu quả.
  • Customer case study: mục này sẽ giới thiệu tới bạn những trải nghiệm thực từ khách hàng đã dùng hiSella, giúp bạn có thêm các ý tưởng áp dụng hiSella vào việc kinh doanh của chính mình.
  • hiSella news: cập nhật các thông tin và thông báo mới nhất liên quan tới hiSella, như cập nhật phiên bản mới, tính năng mới, chương trình khuyến mãi, v..v..
  • Infographic và Video graphic: tổng hợp những mẹo hay trong lĩnh vực bán hàng online, thương mại điện tử, Facebook marketing, v…v.. bằng hình ảnh và video giúp bạn nắm bắt một cách nhanh gọn những kiến thức này.

Chúng tôi rất hi vọng rằng hiSella blog sẽ trở thành một trong những nguồn kiến thức hữu ích cho bạn. Đừng quên ghé thăm hiSella blog thường xuyên nhé! Rất nhiều các thông tin bổ ích đang chờ bạn phía trước.

Để thuận tiện cho việc cập nhật các bài viết mới từ chúng tôi, bạn hãy Đăng kí nhận Newsletter hàng tháng hoặc Like trang Facebook của hiSella ngay nhé!

You May Also Like

Trả lời