Những điều nên và không nên làm trong Quảng cáo Facebook

Bạn có dám chắc chắn 100% quảng cáo Facebook của bạn đã hoàn hảo? Đừng bỏ lỡ bài viết sau đây để đảm bảo quảng cáo của bạn luôn hiệu quả và mượt mà!

Hướng dẫn tạo và tối ưu quảng cáo Facebook

Thật lãng phí nếu cứ đổ tiền mà không biết cách tối ưu quảng cáo Facebook. Lino sẽ hướng dẫn các bạn từng công đoạn tạo và tối ưu quảng cáo Facebook.

Hướng dẫn trình bày các loại bài viết trên fanpage bán hàng

Mỗi bài viết trên fanpage bán hàng đều có những cấu trúc đi kèm lưu ý cụ thể. Bài học này sẽ hướng dẫn các bạn thể hiện hoàn hảo các loại bài viết này!

Ý nghĩa của nút Reaction trên Facebook

Nút reaction trên Facebook liệu có ảnh hưởng xấu đến việc kinh doanh của bạn? Đừng bỏ lỡ bài viết này ngay bây giờ!

Tất tần tật về Facebook Local Awareness – quảng cáo xung quanh địa điểm cửa hàng của bạn (P.2)

Phần 2 của bài viết sẽ hướng dẫn làm thế nào để có thể áp dụng cách thức chạy Quảng cáo theo địa điểm (Local Awareness ads) này ở Việt Nam

Tất tần tật về Facebook Local Awareness – quảng cáo xung quanh địa điểm cửa hàng của bạn (P.1)

Hình thức Facebook Local Awareness mới được tạo ra trong nỗ lực đưa Digital Advertising gần hơn với việc mang traffic cho Cửa hàng chứ không chỉ trên Online

Thu hút khách hàng hiệu quả bằng Pixel Facebook

Làm thế nào để thu hút thêm nhiều khách hàng và quảng cáo tốt hơn bằng Pixel Facebook? Hãy đọc bài viết sau để biết những chuyên gia sẽ khuyên bạn điều gì!

Sử dụng Quảng cáo Facebook Lead hiệu quả

Quảng cáo Facebook Lead là một loại quảng cáo của Facebook, mà khi người dùng click vào Call-To-Action thì một biểu mẫu (hay còn gọi là Form) sẽ hiện ra….

Thay đổi cách tính giá quảng cáo video Facebook, cơ hội nào cho Marketer

Facebook đã thay đổi chính sách quảng cáo video! Người làm marketing nên tận dụng cơ hội này như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Sắp có thêm công cụ giúp chăm sóc khách hàng trên Facebook tốt hơn?

Facebook đang thử nghiệm cho phép Fanpage soạn trước những mẫu câu trả lời (canned response) để chăm sóc khách hàng trên Facebook tốt hơn!